Blog

เลือกเสื้อยืดให้เหมาะสมกับรูปร่าง เพื่อสไตล์ที่ลงตัว

            แฟชั่นการแต่งตัวของทั้งผู้หญิงและผู้ชายในปัจจุบัน ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะการสไตล์การแต่งตัวนั้น สามารถบ่งบอกได้ถึงบุคลิกและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนเป็นอย่างมาก จึงทำให้การแต่งตัวออกจากบ้านในแต่ละวัน ช่างเป็นเรื่องที่แสนสนุก (เพิ่มเติม…)

การดูแลเสื้อยืดให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น

การดูแลเสื้อยืดให้สามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้น

เมื่อซื้อเสื้อผ้ามาสวมใส่สิ่งที่สำคัญอย่างมากก็คือการซัก ที่ไม่ว่าเสื้อผ้านั้นจะมีราคาแพงหรือถูก ก็ย่อมต้องผ่านการซักในครั้งแรกด้วยกันทั้งสิ้น ซึ่งผู้ที่ซื้อมาต้องรู้ว่าเมื่อซักแล้วก็ต้องซักแบบถนอมเนื้อผ้าด้วย ไม่เช่นนั้นก็อาจจะทำให้เสื้อ กางเกงและชุดต่าง ๆ ที่ซื้อมาอยู่กับเราได้ไม่นาน (เพิ่มเติม…)

เลือกซื้อเสื้อยืดแบบไหนถึงสวมใส่แล้วเบาสบาย

เลือกซื้อเสื้อยืดแบบไหนถึงสวมใส่แล้วเบาสบาย

การสวมใส่เสื้อยืด เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการความเบาสบาย ไม่ต้องการแต่งตัวเป็นทางการมากนักและชื่นชอบวิธีการแต่งตัวที่เรียบง่าย แต่ก็สามารถสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับตัวเองได้อยู่เสมอ ซึ่งเสื้อยืดที่ผลิตออกมาขายในปัจจุบันนี้ จึงสำคัญที่การดีไซน์รูปแบบตัวเสื้อ หรือการสกรีนที่เป็นลายถูกตาต้องใจของผู้ซื้อ (เพิ่มเติม…)

6 ขั้นตอนง่ายๆในการผูกไทท์

ผูกไทท์ยังไงให้เร็ว วิธีนี้เหมาะมากๆ สำหรับผู้เริ่มต้น เพราะนอกจากจะง่ายแล้วยังสวยด้วย ปมเนคไทท์มหาชนนิยมเหมาะสำหรับเชิ้ตที่ไม่เป็นทางการนักวัยรุ่นๆหน่อย

วันเด็กกับการเลือกสีเสื้อผ้า

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าเสื้อผ้าเด็กแฟชั่น สวย น่ารักๆ มีมากมายหลายรูปแบบ ที่จะให้เด็กได้สวมใส่กันในวันเด็กในปีนี้ ซึ่งเสื้อที่เด็กใส่แล้วชื่นชอบและทำให้สวมใส่ได้นาน ไม่รู้สึกอึดอัด ก็คงจะเป็นการเลือกให้เด็กนั้นสวมใส่เสื้อที่มีสีสันสดใส น่ารัก หลากหลายสี สำหรับสีเสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก ต้อนรับวันเด็กในปี 2016 นี้ จะเลือกเสื้อผ้าแบบไหนเพื่อให้เด็กได้มีความสุขเต็มที่ในวันซึ่งได้จัดขึ้นสำหรับในวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมทุกปี วันนี้ TYP GARMENT มาเอาใจเด็กๆกันซะหน่อย เพราะถือว่าเป็นวันสำคัญและวันพิเศษ ด้วยสีของเสื้อที่แตกต่างกันออกไป ที่รับรองว่าเด็กจะต้องชอบกันแน่นอน โดยเฉพาะสีสันที่แจ่มๆมากมาย ทั้งดีไซน์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่จะช่วยให้เด็กนั้นสวยหล่อกันทุกคนในปีเด็กปีนี้ สำหรับเสื้อผ้าที่จะให้เด็กสวมใส่นี้ ปัจจุบันจะเห็นได้ว่า เสื้อแฟชั่นของเด็กนั้น มีออกมาจำหน่ายมากมายไม่แพ้ของผู้ใหญ่เลยทีเดียว แฟชั่นที่สวย เก๋ เท่ห์ น่ารัก มีหลายแบบให้ได้เลือกสวมใส่ ซึ่งก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป แนะนำสำหรับเสื้อผ้าเด็ก ควรเลือกที่มีขนาดพอดีกับเด็ก ไม่แน่นไม่อึดอัดจนเกินไป ไม่คับหรือหลวมจนเกินไป เพราะจะช่วยให้เด็กนั้นสวมใส่สบาย และมีความสุขกับวันเด็กในปี 2016 นี้ โดยเฉพาะเรื่องของสีเสื้อผ้าที่เป็นส่วนหนึ่งที่จะให้เด็กนั้นชอบสวมใส่ ช่วยให้ดูดี น่ารัก สดใส เปล่งปลั่ง ตลอดทั้งวัน ซึ่งเด็กแต่ละคนก็อาจมีสีที่ชอบแตกต่างกันออกไป บางคนชอบสีแดง บางคนชอบสีชมพู บางคนชอบสีเหลือง หากจะเลือกซื้อเสื้อเพื่อให้เด็กได้สวมใส่ในวันเด็ก ควรเลือกที่เป็นสีที่เด็กชอบ ที่สำคัญต้องสวมใส่แล้วไม่อึดอัด ทั้งนี้เพื่อให้เด็กได้เดินเล่น ทำกิจกรรมในวันเด็กได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว และสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ในวันเด็ก ทั้งนี้ต้องดูราคาที่เหมาะสมด้วยนะคะ เพราะจะได้สวมใส่ได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด สำหรับชุดเสื้อผ้าเด็ก รวมไปถึงสีสันของเสื้อเด็กสามารถเลือกซื้อสวมใส่ได้ตามความชอบ เพราะแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กนั้นมีมากมายละลานตา และมีแต่น่ารักๆ สวยๆ เท่ห์ๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน สีไหน ให้เด็กๆ ควรเน้นเรื่องการสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย เพราะเด็กบางคนอาจจะซน วิ่งเล่นไปมา รวมไปถึงมีกิจกรรมต่างๆให้ทำมากมาย ดังนั้น ควรเลือกที่เหมาะสมกับรูปร่าง ดีไซน์ [...]

ออกแบบเสื้อยังไงให้โดน

การออกแบบอาจจะเป็นงานหินของหลายๆคน หลายคนต้องปวดหัวว่าทำอย่างไรถึงจะออกแบบให้โดนใจสมาชิกหรือตรงกับความชอบของผู้สวมใส่ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้มีแนวทางการออกแบบเสื้อให้โดนใจสมาชิกมาฝากอย่างน้อย 3 ข้อ (เพิ่มเติม…)

เสื้อยืดตามวันเกิด

การแต่งตัวให้ดูดีเป็นสิ่งที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองได้ แต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับคนที่มีความเชื่อเกี่ยวกับโหงวเฮ้งหรือการเสริมดวงในการทำงานหรือการดำเนินชีวิตในแต่ละวันก็คือการเลือกสีเสื้อยืดที่ถูกโฉลกตามวันเกิด เพื่อความเป็นมงคลและความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่เพิ่มขึ้นอีกด้วย (เพิ่มเติม…)

ของขวัญในกล่อง

มาแล้วกับเดือนแห่งเทศกาลของขวัญส่งท้ายปลายปี สาวๆหนุ่มๆหลายคนมักจะต้องกลุ้มใจว่า ปีนี้จะให้อะไรกับคนรักดี ทำอย่างไรให้เขาประทับใจ และทำอย่างไรให้ต่างกับคู่รักคู่อื่นๆ ถ้าจะซื้อของราคาแพงๆ แบรนด์เนมต่างๆ ใครก็ซื้อได้ แต่จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าเราเลือกจะถ่ายทอดความทรงจำที่ประทับใจออกมาให้จับต้องได้ เป็นของขวัญสุดประหลาดใจ สร้างความประทับใจให้กับคนรัก และแถมยังเป็นของขวัญพิเศษที่มีอยู่เพียงชิ้นเดียวในโลกด้วย (เพิ่มเติม…)

สกรีนเสื้อเดอะแก๊งกันดีกว่า

เวลาเราไปงานคอนเสิร์ต งานปาร์ตี้ หรือตามงานอีเว้นท์ต่างๆ เรามักเห็นคนหลายกลุ่มที่จะสวมใส่เสื้อเหมือนๆกันเป็นกลุ่ม ดูไปดูมาแล้วเมื่ออยู่รวมกันการสวมเสื้อแก๊งดูแล้วก็น่ารักดี แถมยังมีข้อดีอีกหลายข้อ เช่น ช่วยสร้างอัตลักษณ์ของกลุ่ม เป็นอีกช่องทางในการประชาสัมพันธ์กลุ่มให้เป็นที่รู้จัก หรือแม้แต่ในยามฉุกเฉินที่พลัดหลงกันในงานที่มีผู้คนเข้าร่วมจำนวนมาก เสื้อกลุ่มหรือเสื้อแก๊งก็ยังช่วยให้เราสามารถตามหาสมาชิกหรือเพื่อนของเราได้ง่ายอีกด้วย ซึ่งในวันนี้เรามีตัวอย่างและคำแนะนำในการสกรีนเสื้อเดอะแก๊งดังนี้ (เพิ่มเติม…)

เลือกเสื้อยืดให้เหมาะกับรูปร่าง

เสื้อยืดเป็นแฟชั่นที่สวมใส่สบายและสามารถใส่ได้ทุกโอกาส แต่เพื่อความมั่นใจในการแต่งตัว คุณจึงควรเลือกเสื้อยืดให้เหมาะกับรูปร่างเพื่อช่วยเสริมสร้างความน่าสนใจและพรางจุดด้อยที่อยากจะปกปิดได้เป็นอย่างดี (เพิ่มเติม…)